Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
nghetrangdiem

Vanmiu Beauty là một trong những trung tâm chuyên trang điểm và đạo tạo trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm hàng ngàn đánh giá 5 sao trên Google và Facebook, được Báo Mực Tím bình chọn là 1 trong 7 trung tâm dạy trang điểm tốt nhất Tp.HCM hiện nay.

4 kieu toc cuoi giup co dau "mat xuong" tu tin toa sang

Sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo luôn là ước mơ của mọi nàng dâu trong ngày hạnh phúc nhất của đời mình. Tuy nhiên, ngoài việc trang điểm cô dâu mặt xương mà còn việc chọn được một kiểu tóc cưới đẹp không chỉ phù hợp với hình dáng khuôn mặt mà còn tôn lên nét đẹp tự nhiên không hề là một điều dễ dàng.

Nếu sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, bạn có thể đã dành hàng giờ để tìm kiếm kiểu tóc phù hợp cho mình. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không “nghía” qua thử 4 kiểu tóc cho cô dâu mặt gầy dưới đây?

1. Tóc xoăn nhẹ theo dáng sóng nước
Những mái tóc uốn cô dâu đẹp và gợi cảm chưa bao giờ bị “thất sủng” trong lòng các cô gái. Ưu điểm của mái đầu này là bạn có thể áp dụng từ đi làm, dạo phố, dự tiệc hay thậm chí trong ngày trọng đại. Tùy vào hoàn cảnh, các nàng có thể chọn mức độ xoăn từ nhẹ nhàng, tự nhiên đến bồng bềnh, cầu kỳ.

trang-diem-co-dau

Đối với với những cô dâu mặt gầy, kiểu tóc xoăn theo dáng sóng nhẹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi những lọn tóc xoăn bồng bềnh sẽ làm lộ nhược điểm gương mặt nhỏ của bạn.

2. Kiểu tóc cho mặt gầy dáng búi

Nếu bạn yêu thích phong cách sang trọng thì kiểu tóc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi sánh đôi với vị hôn phu. Kiểu tóc này sẽ giúp các cô gái quý tộc tôn lên nét đài các và kiêu sa của mình.

trang-diem-co-dau

3. Kiểu tóc cho cô dâu mặt gầy với mái ngang

Mái ngang sẽ là cứu cánh cho những cô dâu sở hữu gương mặt gầy. Với mái ngang, khuôn mặt của bạn sẽ được tạo nét cân xứng và hài hòa cho tổng thể. Cho nên kiểu tóc này sẽ giúp cho cô dâu mặt gầy giành được rất nhiều sự yêu thích trong ngày trọng đại.

trang-diem-co-dau

4. Tóc lệch một bên

Với kiểu tóc này, cô dâu có gương mặt có thể chọn kiểu tóc xoăn lệch một bên, tóc tết lệch hay búi nhẹ sang một bên. Gợi ý cho các bạn là phần mặt để tóc lệch nên làm phồng tóc nhẹ nhàng, còn phần trống bên kia khuôn mặt thì hãy tách một ít tóc từ phần trán rồi uốn xoăn hoặc làm cong phần đuôi tóc nhé.

trang-diem-co-dau

 

Xem thêm bài viết Cách trang điểm để cô dâu trẻ trung trong ngày cưới 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post
I
We guarantee you a New Identity Package (Documents) starting from a clean new genuine Birth Certificate, Buy Passports online, ID card, Drivers License, forging documents, Novelty Drivers License, buy Genuine Passports, how to get a passport online, Social security card with SSN, bills, banknote, credit files, and credit cards, school diplomas, school degrees, and Bank Statements all in an entirely NEW NAME issued and registered in the government database system so you can travel with no problem across security borders even when the authorities checked them your documents will be report legit with a fresh number. We produce documents principally in two formats, that’s Registered Formats. Free View watch image in detail on the other service page. We give quality real passports travel black stolen employers passport live, buy British passport, real id passport, buy real passport.. views real driving license UK real novelty ids and novelty id real with cards certificate and card design we design novelty quality novelty in five days maximum.<br /> <br /> <br /> buy cscp certification online<br /> Buy pmp certification online<br /> <br /> project management courses online<br /> <br /> project management courses online sweden, UK<br /> <br /> project management courses online sweden, UK<br /> <br /> project management institute sweden, UK<br /> <br /> <br /> Buy IT certifications online without an exam<br /> <br /> Buy CISSP certificate online without an exam<br /> <br /> Buy International Business Management Certificate<br /> <br /> best project management courses<br /> Buy CSCP certification Online<br /> <br /> Buy Driver License & ID Card Online<br /> <br /> Buy swiss passport online<br /> <br /> Buy ITIL Certificates online<br /> <br /> Buy compTIA+A certificate Online<br /> <br /> Buy AIPM Certification<br /> <br /> Buy pmp certification Online<br /> <br /> Buy Tesdaf, Goethe, Telc certification online<br /> <br /> where to Buy CDP certification Online<br /> <br /> Buy AIPM Certification
Reply